Phân Biệt Xì Gà Cuba Chính Hãng

cohiba siglo
cohiba siglo

Nói đến Cigar Cuba Cohiba thì chắc chắn anh em đã & đang hút cigar gần như không có ai là không biết. Nhưng để phân biệt được Cigar Cuba chính hãng & Cigar cuba không rõ nguồn gốc thì không phải ai cũng tìm hiểu. Hiện tại thì 1 hộp cigar cuba rất là đắt đỏ, anh em cũng nên tìm hiểu thật kĩ trước khi xuống tiền, cho dù mua đi tặng biếu hay mua dùng.

Về hộp của cigar, tem dán khi chiếu đèn soi tiền giả vào, sẽ hiện lên quốc huy & 4 góc các dấu tròn sẽ nổi lên rõ nét, không bị lem nhem như cigar cohiba không rõ nguồn gốc. Phần ngoài vỏ hộp mình sẽ đi sâu hơn trong các bài viết tiếp theo.

Hình tem dán anh em nhìn dưới đây là tem của điếu cigar khi mở ra, mỗi điếu sẽ có 1 tem riêng. Sau đây là 5 điểm nhận biết cigar cohiba chính hãng:

❶ Khi anh em nhìn kĩ, sẽ có 1 hình đầu người da đỏ nhỏ nằm ẩm trong đầu lớn được in 3D & hình ánh bạc

❷ Theo hình số 2, trên viền của tem sẽ có các hình nhỏ đầu người da đỏ và chữ cohiba chạy liên tiếp cũng được in 3D. Anh em nào mắt kém nhớ lấy kính lúp soi nhé.

❸ Theo hình 3, sẽ có 9 chấm vuông trắng, in rất đều không bị chồng lên nhau, chạy hết chiều dài của tem.

❹ Cũng giống như số 2, viền dưới của tem sẽ có hình đầu người da đỏ & chữ Cohiba chia làm 3 hàng chạy liên tiếp hết viền được in 3D rất rõ nét.

❺ Theo hình số 5, viền chữ cohiba được dập nổi có màu vàng rất rõ nét & chữ COHIBA được in trên nền màu trắng.

Liên hệ để biết thêm chi tiết: 0945081018

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *